3 biến tấu của bánh chưng ngày Tết

Khi nhân truyền thống đã trở nên quá quen thuộc, nhiều nhà sản xuất đã chế ra các loại nhân mới lạ như như cá hồi, yến sào, trứng muối… để bánh chưng, bánh tét hấp dẫn hơn.

Bánh chưng, bánh tét nhân yến sào

Một số công ty yến sào đã nghĩ ra chiêu để làm mới lạ chiếc bánh chưng, bánh tét truyền thống bằng việc cho thêm nguyên liệu thượng hạng chuyên dành cho vua chúa này vào nhân. Về cơ bản, nhân của bánh chưng, bánh tét yến sào không khác nhiều so với bánh truyền thống, cũng là gạo nếp, đậu xanh, thịt mỡ, chỉ có điều được thêm một liều lượng nhỏ yến sào bổ sung.

Bánh chưng nhân yến sào.

Được quảng cáo “yến sào có tác dụng bồi bổ cơ thể cực tốt, đặc biệt là mọi người cần một nguồn năng lượng dồi dào để tận hưởng những ngày Tết vui vẻ. Yến sào trong nhân bánh giúp các chị em không sợ bị tăng cân mà còn giúp cho da dẻ hồng hào, những người bị bệnh tiểu đường sử dụng mà vẫn không phải lo ngại, trẻ em có thể ăn thoải mái mà không sợ bị đầy bụng…”, loại bánh này đang trở thành sản phẩm “hot” để làm quà biếu tặng cũng như thưởng thức trong dịp Tết năm nay.

Bánh chưng nhân gấc

Gấc được dùng nấu xôi rất nhiều, tuy nhiên khoảng vài năm trở lại đây, bánh chưng gấc làng Tranh Khúc (Hà Nội) cũng được chú ý, bởi sự lạ lẫm và ngon miệng. Thay vì có màu xanh, lớp “áo” của loại bánh chưng này có màu đỏ au rất đẹp, thơm ngầy ngậy vị gấc, nhân bánh được trộn thêm đường, thịt lợn nạc hơn so với bánh truyền thống.

Bánh chưng gấc. 

Món ăn này không chỉ đẹp mắt mà còn thơm ngon hơn, có nhiều vitamin A từ quả gấc nên ít gây cảm giác ngán. Một số gia đình gói bánh chưng gấc còn cho thêm hạt lạc rang vào nhân để tạo vị khác lạ.

Bánh chưng từ cốm

Bánh chưng cốm lại là một sáng tạo mới của phố bánh cốm Hàng Than và được nhiều hộ sản xuất bánh chưng ở miền Bắc học hỏi. Gọi là bánh chưng cốm vì gạo nếp dùng để để làm bánh chưng này không chỉ được ngâm lá thơm mà còn được trộn cùng những hạt cốm khô, tạo cho “áo” bánh một màu xanh ngọc đẹp mắt cũng như mùi thơm đặc trưng của cốm.

Bánh chưng cốm.

Nhân bên trong bánh chưng cốm thường là nhân ngọt, đỗ xanh được nấu đậm hơn, tương tự món chè kho, cũng có thể có thêm thịt nạc.

Bánh chưng nhân cá hồi đặc biệt

Cũng lạ không kém bánh chưng yến sào, đó là bánh chưng nhân cá tầm, cá hồi. Loại bánh chưng này vừa được nhà hàng G8 Osake House cho ra mắt thị trường trong năm nay. Thay vì những lát thịt mỡ béo ngậy, mềm mượt lẫn với đậu xanh trong nhân bánh, những đầu bếp đã thay thế bằng một loại protein ít béo hơn, và cao cấp hơn: cá hồi.

Bánh chưng nhân cá hồi của nhà hàng G8 Osake House phục vụ khách hàng trong dịp Tết Nguyên Đán.

Mua bánh chưng nhân cá hồi tại Hà Nội ở đâu?

Nhà hàng G8 Osake nằm ngay tại vị trí trung tâm, số 152 Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội là nhà nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm cá hồi Na Uy. Chế biến các món ăn ngon tinh tế theo chuẩn vị Nhật Bản giúp thực khách trải nghiệm những bữa ăn ngon giàu dinh dưỡng.

Bánh chưng nhân cá hồi Na Uy vừa ngon, không ngấy và rất giàu dinh dưỡng.

G8 Oskae House đã mang tới thị trường một sản phẩm bánh chưng độc đáo cho Tết Nam nay.

Bánh chưng nhân cá hồi được bảo quản thông qua hút chân không do vậy có thể để được lâu và làm quà tặng ý nghĩa dịp Tết này.

Ngoài bánh chưng, nhà hàng cung cấp thực phẩm tươi ngon như cá hồi Na Uy, bò Úc, Mỹ nhập khẩu chính thức do vậy có giá bán cạnh tranh và phục vụ giao hàng tận nơi khi khách hàng yêu cầu.

Thông tin giá bán và bánh chưng nhân cá hồi Na Uy G8 Osake House

  • Mua 1 cặp giá 399k/cặp
  • Mua 2 cặp giá 379k/cặp
  • Mua từ 3 cặp giá còn 339k/cặp
    Trọng lượng 1 cái : 1.25-1.3kg

Hãy đặt bánh chưng nhân cá hồi ngay hôm nay! Quý khách có thế tới quán thưởng thức những món ăn ngon từ cá hồi và mua về cho gia đình hoặc tặng bạn bè, đối tác sản phẩm bánh chưng cá hồi cao cấp này.

Nhà Hàng G8 Osake House

Địa chỉ: Số 152 Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
Hotline: 02466623177/ 0912993299
Website: www.osake.vn
Facebook: G8 Osake House

Bạn đang tìm: nhà hàng nhật Hà Nội | quán ăn gia đình hà nội | nhà hàng tiệc sinh nhật Hà Nội | món ngon từ cá hồi

Like hoặc share