Bánh chưng cá hồi – Món bánh quen mà lạ trong mâm cỗ cúng Rằm tháng Giêng

Bánh chưng nhân cá hồi Na Uy hương vị mới, độc đáo nhưng vẫn giữ được nét truyền thống, tinh hoa của dân tộc Việt trong dịp cúng lễ rằm tháng Riêng năm nay.

Tết Nguyên Đán vừa qua và Tết Nguyên Tiêu (Rằm tháng Giêng) sắp tới, bạn đã chuẩn bị mâm cỗ cúng tổ tiên, trời đất đến đâu rồi để cầu bình an, phúc lộc cho cả năm sung túc, đủ đầy.

Đúng vậy, cúng cả năm không bằng rằm tháng Riêng; theo nét văn hóa của người Việt thì đây được coi là một ngày lễ lớn, linh thiêng của cả dân tộc Việt Nam. Do đó, trong ngày rằm tháng Riêng trên mâm cỗ cúng bàn thờ gia tiên không thể thiếu đi những hương vị quen thuộc như giò chả, thịt lợn, thịt gà, nem, bánh chưng…

Bánh chưng không thể thiếu trong mâm cỗ cúng gia tiên của người Việt trong dịp lễ lớn rằm tháng Giêng

Và để làm mới lạ và thêm hương vị mâm cỗ rằm tháng Giêng năm nay thì bánh chưng cá hồi Na Uy chính là một sự lựa chọn sáng suốt cho các gia đình Việt.

Bánh chưng nhân cá hồi - Sự lựa chọn hoàn hảo cho Tết Nguyên Tiêu

Bạn cùng gia đình đã chán ngấy với những chiếc bánh chưng nhân thịt mỡ trong Tết Nguyên Đán vừa qua. Bên cạnh đó, chúng còn chính là một trong những nguyên nhân khiến cân nặng tăng nhanh. Vậy bạn có muốn tìm một hương vị mới thay thế vừa tạo cảm giác ngon miệng vừa đảm bảo sức khỏe, không tăng cân, không gây ngấy mà vẫn giữ được nét truyền thống của cha ông.

Bánh chưng nhân cá hồi Na Uy sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho các gia đình Việt trong dịp lễ cúng rằm tháng Giêng sắp tới.

Bánh chưng nhân cá hồi Na Uy sự lựa chọn hoàn hảo của các gia đình Việt

Theo các nghiên cứu, cá hồi chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao như axit béo Omega-3, protein, vitamin A, vitamin D, kali… rất tốt cho sức khỏe và làn da.

Đặc biệt, cá hồi Na Uy có chứa hàm lượng axit béo Omega-3 cao nhất giúp hạn chế nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, cải thiện tình trạng bệnh mất trí nhớ và bệnh trầm cảm. Còn với trẻ nhỏ, Omega-3 có tác dụng thúc đẩy phát triển não bộ.

Bánh chưng nhân cá hồi Na Uy hương vị lạ mà quen mà trong mâm cỗ cúng của Tết Nguyên Tiêu năm nay đúng không nào. Chắc chắn tất cả các thành viên trong gia đình hay bạn bè thân hữu không thể quên được hương vị cá hồi độc lạ, gây ấn tượng mạnh mẽ đến vậy.

Vẫn là sự pha trộn của lá dong, đậu xanh, gạo nếp truyền thống từ bao đời nay của dân tộc Việt với nguyên liệu mới lạ cá hồi Na Uy thật sự đã tạo nên một một loại bánh chưng có một không hai. Mất đi hương vị ngây ngấy của thịt mỡ mà thêm vào đó là vị ngọt bùi, hấp dẫn khó có thể cưỡng lại.

Bánh chưng nhân cá hồi Na Uy hương vị hấp dẫn ngây ngất lòng người

Nét tinh hoa dân tộc vẫn được lưu truyền mà bánh chưng nhân cá hồi còn một một ưu việt là lớp vỏ ngoài hút chân không nên đảm bảo để được lâu mà không lo nấm mốc. Vì vậy, bạn có thể để thờ cúng trên bàn thờ tổ tiên được lâu hơn và cũng chính là một món quà đặc biệt biếu tặng cho người thân, đối tác, đồng nghiệp…

Rằm tháng Giêng đang cận kề, bạn hãy nhanh đến G8 Osake House mua những chiếc bánh chưng nhân cá hồi để thờ cúng tổ tiên. Bạn cũng có thể đặt hàng trực tuyến hay qua điện thoại, G8 Osake House có chính sách giao hang tận nơi và nhận bánh vào ngày 13 âm lịch.

Thông tin giá bán và bánh chưng nhân cá hồi Na Uy G8 Osake House:

Mua 1 cặp giá 399k/cặp

Mua 2 cặp giá 379k/cặp

Mua từ 3 cặp giá còn 339k/cặp

Trọng lượng 1 cái: 1.25-1.3kg

Ngoài bánh chưng, nhà hàng G8 Osake House còn cung cấp thực phẩm tươi ngon như cá hồi Na Uy, bò Úc, Mỹ nhập khẩu trực tiếp nên đảm bảo giá bán cạnh tranh nhất thị trường và phục vụ giao hàng tận nơi khi khách hàng yêu cầu.

Thông tin cho bạn:

Nhà Hàng G8 Osake House

Địa chỉ: Số 152 Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
Hotline: 02466623177/ 0912993299
Website: www.osake.vn
Facebook: G8 Osake House

Bạn đang tìm: nhà hàng nhật Hà Nội | quán ăn gia đình hà nội | nhà hàng tiệc sinh nhật Hà Nội | món ngon từ cá hồi 

Like hoặc share