Cá hồi trong hương vị ngày Tết Việt

Năm cũ qua đi, năm mới tới. Đây cũng là dịp mà mọi thành viên trong gia đình người Việt quây quần bên nhau trong mâm cỗ Tết truyền thống của dân tộc.

Tết Nguyên Đán là Tết Cổ truyền của người Việt, đây là dịp lễ quan trọng nhất của Việt Nam, cùng với văn hóa Tết Âm lịch của các nước Đông Á. Và trước Tết là dịp mà mọi người có những buổi hội họp tất niên của anh em bạn bè, gia đình hay doanh nghiệp.

Ngày Tết của Việt Nam không thể thiếu bánh chưng, giò thủ và dưa hành.

Những ngày cuối năm, các gia đình đều đã sửa soạn và đang dần trang hoàng nhà cửa để đón một năm mới nhiều niềm vui về sức khỏe, hạnh phúc và kinh doanh thành công hơn.

Và chắc chắn không thể thiếu những buổi Chợ Xuân với hoa đào và quất cảnh.

Tất cả mọi người cùng tất bật sửa soạn cho ngôi nhà của mình. Chắc chắn, chúng ta không thể thiếu việc mua sắm thực phẩm để bày lên bàn thờ cúng tổ tiên hay những cành đào, cây quất để thêm ý nghĩa.

Nem rán (chả giỏ) cá hồi là một hương vị mới trong ngày Tết Việt.

Xã hội phát triển nhiều và cũng có những thay đổi trong thói quen. Do đó ngày nay ngoài những hương vị truyền thống trong món ăn ngày Tết như nem rán, bánh chưng, giò thủ được làm chủ yếu từ nguyên liệu truyền thống với thịt heo. Giờ đây chúng ta có thể được thưởng thức những món ăn truyền thông với nhiều hương vị khác nhau, trong đó không thể không kể tới nguyên liệu tươi ngon, bổ dưỡng từ cá hồi.

Cùng với nem rán cá hồi thì chả cá hồi thơm nức cũng để lại gia vị đặc biệt trong Tết này.

Được chế biến theo công thức riêng biệt từ nguyên liệu cá hồi Na Uy tươi ngon, được nhập khẩu trực tiếp. Chả cá hồi mang tới hương vị khác lạ, mang hương vị tươi mới cho ngày Tết. Đây cũng là lựa chọn khôn ngoan bởi cá hồi đã nổi tiếng với dinh dưỡng tốt cho não bộ, tim mạch hay làn da. 

Những chiếc bánh chưng nhân cá hồi cao cấp được làm từ gạo nếp, đậu xanh truyền thống thì năm nay nhân thịt heo đã được đổi bằng cá hồi. Không chỉ mang tới cảm giác ngon miệng, bánh chưng nhân cá hồi không làm chúng ta bị ngấy, không lo tăng cân do chất béo tồn lại từ thịt heo.

Công thức gói bánh, quy trình luộc bánh và ép bánh theo công thức truyền thống.

Tuy nhiên chỉ thay đổi ở nhân bánh cá hồi thì đã làm người thưởng thức phải nhớ mai hương vị đặc trưng.

Lớp vỏ ngoài cùng được hút chân không, qua đó giúp gia đình có thể để trên bàn thờ tổ tiên không lo  hỏng hay nấm mốc. 

Bánh chưng cá hồi còn được nhiều người lựa chọn làm quà biếu, quà tặng rất ý nghĩa dịp Tết này. Với vỏ hộp cao cấp để dành riêng cho khách hàng đặt làm quà tặng, G8 Osake House còn có chính sách giao hàng tận nơi khi khách đặt hàng trực tuyến hay qua điện thoại.

Hoàn toàn mới lạ nhưng vẫn giữ nét truyền thống đặc trưng ngày Tết, bánh chưng nhân cá hồi không làm thay đổi phong vị Tết nhưng mang tới hương vị mới, chất lượng tuyệt ngon từ cá hồi làm chúng ta không còn "ngán" bánh chưng như những năm trước. Đồng thời việc dùng "Bánh Chưng Cá Hồi Cao Cấp" còn giúp chúng ta có được món quà đầy ý nghĩa cho bạn bè, đối tác.

Một năm mới đầy ý nghĩa với hương vị cá hồi trong những món ăn truyền thống là điều mà G8 Osake mong muốn gửi tới mọi người.

Ngoài bánh chưng, nhà hàng cung cấp thực phẩm tươi ngon như cá hồi Na Uy, bò Úc, Mỹ nhập khẩu chính thức do vậy có giá bán cạnh tranh và phục vụ giao hàng tận nơi khi khách hàng yêu cầu.

Thông tin giá bán và bánh chưng nhân cá hồi Na Uy G8 Osake House

  • Mua 1 cặp giá 399k/cặp
  • Mua 2 cặp giá 379k/cặp
  • Mua từ 3 cặp giá còn 339k/cặp
    Trọng lượng 1 cái : 1.25-1.3kg

Hãy đặt bánh chưng nhân cá hồi ngay hôm nay! Quý khách có thế tới quán thưởng thức những món ăn ngon từ cá hồi và mua về cho gia đình hoặc tặng bạn bè, đối tác sản phẩm bánh chưng cá hồi cao cấp này.

Nhà Hàng G8 Osake House

Địa chỉ: Số 152 Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
Hotline: 02466623177/ 0912993299
Website: www.osake.vn
Facebook: G8 Osake House

Bạn đang tìm: nhà hàng nhật Hà Nội | quán ăn gia đình hà nội | nhà hàng tiệc sinh nhật Hà Nội | món ngon từ cá hồi


Like hoặc share