Lẩu đầu cá hồi tự làm tại nhà ngon bổ dưỡng

Đầu cá hồi có rất nhiều sụn, ăn giòn giòn sần sật, nhai không bỏ tí nào bởi vậy rất nhiều người thích món ăn này.

Nguyên liệu:

- 1 đầu cá hồi
- 100 g măng chua
- 3 quả cà chua
- Hành lá
- Bún.

Cách làm:

- Cá hồi khi mua nhờ người bán chặt từng miếng nhỏ, đem về rửa sạch với nước muối loãng, để ráo.

- Ướp cá với đầu hành, ớt giã nhuyễn, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa nước mắm, ít muối và tiêu. Để cá thấm gia vị trong tủ lạnh 15 phút.

- Trong khi chờ cá thấm, đi chuẩn bị các nguyên liệu khác như chần bún, cà chua cắt múi cau.

- Măng chua rửa sơ với nước lạnh.

- Hành lá cắt nhỏ.

- Phi ít đầu hành cho thơm, cho 1/2 cà chua vào xào chín với ít muối, đường để tạo màu cho nồi lẩu. Cho nước lạnh vào đun sôi.

- Khi nước sôi cho cá đã ướp vào, đợi nước sôi trở lại thì cho măng chua vào nấu cùng và nêm lại cho vừa ăn.

- Khi dọn lên ăn thì đổ tất cả vào nồi lẩu, cho phần cà chua còn lại và hành lá vào cùng.

- Dùng nóng với bún và nước mắm nguyên chất, ớt thái khoanh.

- Nhúng rau tùy thích.

Địa điểm mua cá hồi & thưởng thức lẩu đầu cá hồi ngon tuyệt ở Hà Nội

Nhà hàng G8 Osake House là nhà nhập khẩu cá hồi Na Uy trực tiếp.

Lảu đầu cá hồi ngon tuyệt chỉ 399.000đ/nồi tại G8 Osake House.

Nếu muốn thưởng thức món Nhật ngon nhưng giá cả hợp lý và có không gian riêng tư, ấm cúng, rộng rãi hãy đến với Nhà hàng G8 Osake House của chúng tôi.  Sự hài lòng của quý khách chính là nỗ lực không ngừng cho đội ngũ Nhà hàng G8 Osake House.

Nhà hàng cung cấp cá hồi tươi sống sashimi cho thực khách mua mang về hoặc đặt giao tận nơi khi có yêu cầu.

Thông tin cho bạn:

Nhà Hàng G8 Osake House

Địa chỉ: Số 152 Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
Hotline: 02466623177/ 0912993299
Website: www.osake.vn
Facebook: G8 Osake House

Bạn đang tìm: nhà hàng nhật Hà Nội | quán ăn gia đình hà nội | nhà hàng tiệc sinh nhật Hà Nội | món ngon từ cá hồi 

Like hoặc share