Lý do bạn nên thưởng thức bánh trưng nhân cá hồi một lần

Bánh chưng cá hồi mới xuất hiện trên thị trường chưa được bao lâu mà đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều gia đình Việt. Vậy có nên thay thế bánh chưng nhân cá hồi bằng bánh chưng truyền thống hay không?

Nếu bạn còn băn khoăn, không biết có nên thay thế bánh chưng truyền thống lá dong, thịt lợn, đỗ xanh và gạo nếp bằng bánh chưng nhân cá hồi hay không thì hãy dành thời gian đọc hết những thông tin dưới đây. Sau đó hãy đưa ra quyết định nên hay không nên thay đổi.

Không chỉ có trong ngày Tết hay ngày Rằm tháng Giêng, bánh chưng luôn là món ăn yêu thích của người Việt.

Không quá cầu kỳ và phức tạp, bạn chỉ cần làm thử phép so sánh đơn giản. Bánh chưng truyền thống nhân thịt lợn ăn nhiều gây ngấy, cảm giác ngán và cũng là một trong những nguyên nhân gây tăng cân. Còn với bánh chưng nhân cá hồi tạo nên hương vị độc đáo ngon miệng, lâu ngán và đặc biệt rất tốt cho sức khỏe.

Theo các nghiên cứu thực tế, cá hồi có chứa hàm lượng chất axit béo Omega-3 cực cao giúp giảm hẳn nguy cơ mắc bệnh tim mạch, cải thiện tình trạng mất trí nhớ hay bệnh trầm cảm. Với trẻ nhỏ thì hàm lượng axit béo Omega-3 có trong cá hồi kích thích não bộ phát triển tốt.

Bánh chưng nhân cá hồi mang đến hương vị mới, ngon và bổ dưỡng nhưng vẫn giữ nét truyền thống vốn có.

Bên cạnh đó, cá hồi còn chứa rất nhiều các dưỡng chất khác tốt cho sức khỏe và làn da như protein, vitamin A, vitamin D, vitamin nhóm B4, kali, selen…

Xét về tổng thể, bánh chưng cá hồi và bánh chưng truyền thống không có khác nhau quá nhiều chỉ ở yếu tố nhân bên trong. Bánh chưng nhân cá hồi vẫn là sự kết hợp quen thuộc của lá dong, gạo nếp, đỗ xanh và cá hồi Na Uy.

Do đó, cúng bánh chưng nhân cá hồi vẫn giữ được nét đẹp văn hóa đã được lưu truyền từ ngàn đời nay của dân tộc Việt Nam ta. Đặc biệt, vỏ bánh đã được xử lý hút chân không nên đảm bảo độ tươi ngon lâu dài và có thể là món quà tặng ý nghĩa cho đối tác, đồng nghiệp, người thân.

Chính những lý do trên mà Tết Nguyên Đán vừa qua đã có rất nhiều gia đình Việt lựa chọn bánh chưng cá hồi và nhận được những phản hồi tích cực. Bằng chứng là sắp đến rằm tháng Giêng đã có nhiều gia đình đặt bánh cúng trên bàn thờ gia tiên trong dịp lễ quan trọng nhất năm này.

Bánh chưng nhân cá hồi Na Uy của G8 Osake được nhiều người lựa chọn dịp Tết và ngày Rằm.

Còn bạn thì sao đã đặt bánh cúng rằm tháng Giêng chưa? Hãy liên hệ ngay với G8 Osake House để kịp đặt bánh chưng cá hồi cúng rằm. Nếu bạn đặt bánh ngay bây giờ thông qua bất cứ hình thức nào từ liên hệ trực tiếp, điện thoại hay trực tuyến đều nhận được bánh vào ngày 13 âm lịch. Không chỉ có ánh chưng cá hồi, G8 Osake House còn cung cấp thực phẩm tươi ngon như cá hồi Na Uy, bò Úc, Mỹ nhập khẩu 100% nên đảm bảo chất lượng và giá cạnh tranh.

Rằm tháng Giêng đang cận kề, bạn hãy nhanh đến G8 Osake House mua những chiếc bánh chưng nhân cá hồi để thờ cúng tổ tiên. Bạn cũng có thể đặt hàng trực tuyến hay qua điện thoại, G8 Osake House có chính sách giao hang tận nơi và nhận bánh vào ngày 13 âm lịch.

Thông tin giá bán và bánh chưng nhân cá hồi Na Uy G8 Osake House:

Mua 1 cặp giá 399k/cặp

Mua 2 cặp giá 379k/cặp

Mua từ 3 cặp giá còn 339k/cặp

Trọng lượng 1 cái: 1.25-1.3kg

Ngoài bánh chưng, nhà hàng G8 Osake House còn cung cấp thực phẩm tươi ngon như cá hồi Na Uy, bò Úc, Mỹ nhập khẩu trực tiếp nên đảm bảo giá bán cạnh tranh nhất thị trường và phục vụ giao hàng tận nơi khi khách hàng yêu cầu.

Thông tin cho bạn:

Nhà Hàng G8 Osake House

Địa chỉ: Số 152 Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
Hotline: 02466623177/ 0912993299
Website: www.osake.vn
Facebook: G8 Osake House

Bạn đang tìm: nhà hàng nhật Hà Nội | quán ăn gia đình hà nội | nhà hàng tiệc sinh nhật Hà Nội | món ngon từ cá hồi 

Like hoặc share