Vào bếp làm cá hồi nướng chanh ngò cuối tuần

Cá hồi béo ngậy lại nhiều chất dinh dưỡng, chắc chắn sẽ là món ăn tuyệt vời để chiêu đãi cả nhà vào cuối tuần.

Nguyên liệu:

- 0,4 kg phi lê cá hồi
- 2 muỗng canh dầu ôliu
- 2 tép tỏi, băm nhỏ
- 1 muỗng canh nước cốt chanh
- 1/2 thìa nhỏ muối
- Ớt hoặc hạt tiêu (tuỳ thích)
- 2 muỗng canh ngò (rau mùi) thái nhỏ
- Vài lát chanh dùng để trang trí.

Cách làm:

- Làm nóng lò trước ở 250 độ C.

- Cho dầu ôliu, tỏi, nước chanh, muối, ớt vào tô nhỏ, trộn đều. 

- Ướp cá hồi trong hỗn hợp trên khoảng 15 phút.

- Khi lò đủ nóng, bọc cá hồi vào tấm giấy bạc, cho vào khay nước, nướng đến khi cá hồi chín (khoảng 15 phút).

- Tắt lò, bỏ cá hồi ra đĩa, rắc ngò lên trên, trang trí với lát chanh tươi, dùng nóng.

Địa điểm thưởng thức & mua cá hồi Na Uy cho bạn ở Hà Nội

Nhà hàng G8 Osake House là nhà nhập khẩu cá hồi Na Uy trực tiếp.

Nếu muốn thưởng thức món Nhật ngon nhưng giá cả hợp lý và có không gian riêng tư, ấm cúng, rộng rãi hãy đến với Nhà hàng G8 Osake House của chúng tôi.  Sự hài lòng của quý khách chính là nỗ lực không ngừng cho đội ngũ Nhà hàng G8 Osake House.

Nhà hàng cung cấp cá hồi tươi sống sashimi cho thực khách mua mang về hoặc đặt giao tận nơi khi có yêu cầu.

Thông tin cho bạn:

Nhà Hàng G8 Osake House

Địa chỉ: Số 152 Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
Hotline: 02466623177/ 0912993299
Website: www.osake.vn
Facebook: G8 Osake House

Bạn đang tìm: nhà hàng nhật Hà Nội | quán ăn gia đình hà nội | nhà hàng tiệc sinh nhật Hà Nội | món ngon từ cá hồi 

Like hoặc share