Vào bếp với cá hồi: Cá hồi nướng đào

Món ăn vừa đẹp mắt vừa nhiều chất dinh dưỡng, thích hợp để cho cuối tuần chiêu đãi cả nhà đổi món.


Nguyên liệu:

- 0,5 kg philê cá hồi
- Một bát con đào đã gọt vỏ cắt miếng vuông
- 1 muỗng canh sirô đào
- 1 muỗng canh bơ
- 1 muỗng canh đường nâi
- 1 muỗng canh xì dầu
- 2 muỗng canh mù tạt nguyên chất
- 1 muỗng canh dầu ôliu
- 1 muỗng nhỏ gừng tươi
- 1/4 muỗng nhỏ muối biển
- Hạt tiêu tươi xay
- Rau thơm thái nhỏ để trang trí.

Cách làm:

- Làm nóng lò trước ở 250 độ C.

- Đặt philê cá hồi vào chảo nướng.

- Trong một cái bát kết hợp bơ, đường nâu, sirô đào, đun nóng cho đường tan trong bơ và sirô, thêm xì dầu, mù tạt, dầu ôliu, gừng, muối và tiêu vào, trộn đều, để nguội trong khoảng 5 phút.

- Đổ hỗn hợp nước sốt lên cá hồi, trải đào miếng lên trên. Nướng khoảng 5-6 phút.

- Dùng nóng với cơm.

Địa điểm thưởng thức & mua cá hồi Na Uy cho bạn ở Hà Nội

Nhà hàng G8 Osake House là nhà nhập khẩu cá hồi Na Uy trực tiếp.

Nếu muốn thưởng thức món Nhật ngon nhưng giá cả hợp lý và có không gian riêng tư, ấm cúng, rộng rãi hãy đến với Nhà hàng G8 Osake House của chúng tôi.  Sự hài lòng của quý khách chính là nỗ lực không ngừng cho đội ngũ Nhà hàng G8 Osake House.

Nhà hàng cung cấp cá hồi tươi sống sashimi cho thực khách mua mang về hoặc đặt giao tận nơi khi có yêu cầu.

Thông tin cho bạn:

Nhà Hàng G8 Osake House

Địa chỉ: Số 152 Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
Hotline: 02466623177/ 0912993299
Website: www.osake.vn
Facebook: G8 Osake House

Bạn đang tìm: nhà hàng nhật Hà Nội | quán ăn gia đình hà nội | nhà hàng tiệc sinh nhật Hà Nội | món ngon từ cá hồi 

Like hoặc share